ลูกดิ้น

อยากถามแม่ๆคะ เวลาใกล้จะคลอดลูกดิ้นน้อยลงบ้างไหมคะ น้องแค่ขยับตัวพอให้รู้สึกแล้วหาย แม่บ้านนี้ต้องค่อยกระตุ้น แอบกังวล กลัวผิดปกติ มีเป็นกันบ้างมั้ยคะ

อย่าคิดมากกันน่ะค่ะ แม่ๆทั้งหลาย ที่น้องดิ้นน้อยเพราะว่าพื้นที่ในท้องมีไม่เยอะ แม่บ้านนี้ก็เป็ยเหมือนกัน กลางวันไม่ดิ้นเลย กลางคืนดิ้นบ้างแต่ไม่เยอะ เป็นปกติแน่นอน แต่ถ้าทั้งวันทั้งคืนไม่ดิ้นเลยและท้องแข็งเยอะๆควรหาหมอเลยค่ะ

บ้านนี้37wแล้วค่ะ ยังดิ้นดีเหมื่อนเดิม กระทุ้งเเรงกว่าเดิม ทานข้าวเสร็จน้องเริ่มดิ้นเลยค่ะ ที่น้องไม่ค่อยดิ้นเพราะพื้นน้อยค่ะ เด็กบางคนก็นอนไม่ค่อยขยับตัวให้รุ้สึก. ไม่ต้องกังวลค่ะ

เปนค่ะแม่ตอนนี้ 37+6 ไม่ค่อยดิ้น แต่ขยับคัสทีแม่นี้จี๊ดท้องน้อนเลยค่ะ คุณหมอบอกให้สังเกตุดูนะค่ะขยับให้ถึงสิบครั้งต่อวันปกติค่ะ น้องยังคงสะอึกยุด้วยนะค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ พอใกล้คลอดเขาจะดิ้นน้อยลงเพราะพื้นที่ในท้องแคบลง คุณแม่ต้องคอยนับลูกดิ้นนะคะ ถ้าวันนึงต่ำกว่า10ครั้งให้ไปหาหมอเลยค่าา

เป็นจ้า บางทีก็จะเตะให้พอรู้สึก แม่บ้านนี้จิตตกไปหลายรอบแล้วค่ะ แต่ถามคุณหมอน้องก็ปกติดี

บ้านนี้38วีค4วัน ดิ้นเก่งกว่าเดิมอีกค่ะ บางคืน เที่ยงคืน ตี1ยังดิ้นอยู่เลยค่ะ😢😢

เป็นเหมือนกันค่ะ และท้องแข็งบ่อยมากค่ะ แม่บ้านนี้นอนไม่ค่อยหลับเลยคิดมาก

อาจเป็นเพราะพิ้นที่น้อยด้วยนะค่ะ บ้านนี้ก็เป็น เดียวแรงเดียวเบา

บ้านนี้ก้เป้นจ้า..ดิ้นเบา..แต่ดิ้นยุ่ค่ะ...ต้องคอยนับลูกดิ้นค่ะ

เป้นเหมือนกันค่ะ ท้องแข็งบ่อย ดิ้นเบา เเต่ก้ดิ้นยุ