ลูกพึ่งออกได้13วันหายใจพืดฟาดเหมื่อนหอบๆ

อยากถามแม่ๆคะ ลูกหายใจแรงๆพืดฟาด หอบๆ ปกติไหมคะรึเป็นเพราะ เปิดพัดลมให้ลูกตลอดคะ

1 Trả lời

อากาศจากพัดลมนี่แหละค่ะ ทำลูกหายใจไม่สะดวก ลองเปิดให้ห่างตัว หรือหาผ้ามาห่มอกน้องสักนิดค่ะ