ปวดกระดูกซี่โครงมีอันตรายไหม

อยากถามแม่ๆคะ มีอาการปวดซี่โครงมากควรทำไงคะ เป็นมา2วันแล้วหายใจทีนี้ก็เจ็บควรพบหมอไหมค่ะทรมานมากคะ😥😥😥

1 Trả lời

บ้านนี้เคยเป็นนะคะ เป็นตั้งแต่ท้องได้7เดือนถึงเกือบใกล้คลอดเลยค่ะ เคยถามหมอแล้วค่ะ หมอบอกว่ามดลูกขยายตัว และอีกอย่างลูกอาจจะดิ้นไปโดนแถวซี่โครงกะได้ค่ะแม่