อยากเปลี่ยนคลีนิคจากรพ.รัฐไปเอกชน

อยากถามแม่ๆคะ จากเดิมฝากท้องที่คลีนิคแต่หมอที่ฝากท้องทำคลอดรพ.รัฐ แต่ว่าสามีอยากให้ไปคลอดที่รพ.เอกชน เราต้องย้ายคลีนิคหรือเปล่าคะ แม่ๆ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

เอาสมุดฝากครรภ์ไปยื่น ขอฝากครรภ์ได้ค่ะ ยังไงโทรไปถามก่อน เพราะช่วงนี้บางที่ไม่รับ walk in