ทกสอบเพศลูกด้วยกระหล่ำปีสีม่วง

อยากถามแม่ๆคนไหนเคยใช้วิธีนี้บางคะ พอดีเจอในเฟสเลยลองทดสอบดู แม่ๆคนไหนเคยทำแล้วตรงกับผลอัตตร้าซาวบ้างคะแชร์หน่อยคะ

ทกสอบเพศลูกด้วยกระหล่ำปีสีม่วง

เราคะตรงเป๊ะเลยคะ

5y trước

คนเเรกสีเปลี่ยน ออกเเดงอมม่วง ได้ชายคะ คน2 สีไม่เปลี่ยนคะ ทดสอบกี่ครั่งก้อไม่เปนคะ ได้ลูกสาวคะ