มาแชร์ประสบการณ์กันนะคะแม่ๆๆ😀😀😀

อยากถามแม่ๆคนไหนเคยแท้งน้องกี่ครั้ง ตอนกี่วีค และสาเหตุที่แท้งหมอบอกว่าอย่างไร ส่วนเรานะคะแท้ง3รอบติด 2รอบที่แท้งคือน้องหัวใจไม่เต้นตอน13วีคคะและรอบ3คือท้องนอกมดลูกตัดปีกด้านซ้ายทิ้งไปข้างนึง และตอนนี้ผ่านมา6เดือนแล้วที่ตัดปีกมดลูกไป ตอนนี้ยังไม่กล้าที่ปล่อยท้องกลัวว่าจะมีไม่ได้ แม่ท่านใดเคยมีประสบการณ์ที่คล้ายกันแล้วท้องได้บ้างคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบคะ

1 Trả lời

เคยแท้ง1ครั้ง หัวใจไม่เต้นตอน13w เป็นแฝดด้วยค่ะ ตอนนี้มีใหม่แล้ว

4y trước

สู้ๆค่ะ บ้านนี้เว้น3ปีเลย กลัวจะแท้งอีก