ปวดขาหนีบ

อยากถามแม่ๆคนไหนช่วงครรน์เกือบๆ8เดือน ปวดขาหนีบบ้างคะ ปวดจนลุกไม่ไหว ปวดมาก เดินไม่ค่อยไหว นอนเอาหมอนรองก็ยังปวดอยู่ ทำอย่างไงถึงจะหายคะ ปวดจนนอนไม่หลับ ปวดเหมือนขาจะขาด

ปวดเหมือนกันค่ะ.ปวดมากจนเดินไม่ไหวเลย ปวดมาถึงจิ้มขยับแต่ระทีน้ำตาแทบไหล...ไปหาหมดมาแล้วหมอบอกว่ากินน้ำน้อยอั้นฉี่.และอีกอย่างลูกเราตัวใหญ่หัวลงมาเตียมพร้อมที่จะคลอดแล้วค่ะ เอายามากินก็ไม่หายนะ ทำได้ก็แค่ทนค่ะ.สุ้ๆ😂