การโกนผมไฟ

อยากถามแม่ๆ เรื่องโกนผมไฟค่ะ แม่ๆคิดว่าการโกนผมไฟจำเป็นมั้ยคะ มีแม่บ้านไหนไม่โกนผมไฟให้ลูกบ้างคะ หรือถ้าโกนจะโกนให้ลูกตอนกี่เดือนคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านนี้โกนค่ะที่โกนกลัวลูกร้อนผดผื่นขึ้นหน้าผากคอพอโกนก็สบายหัวเค้าเเหละค่ะดูสะอาดขึ้นไม่หงุดหงิด