เรื่องผ้ารัดพยุงครรภ์ ก่อนคลอด และหลังคลอด

อยากถามแม่ๆ เรื่องผ้ารัดพยุงครรภ์ กาอนคลอดและหลังคลอด สำคัญแค่ไหน และควรที่จะต้องใช้ไหมค่ะ ถ้าควรใช้แบบไหนดี

1 Trả lời

ตอนนี้ใช้ตัวพยุงครรภ์อยู่ค่ะ ช่วยได้ดีเวลาเดินเยอะ ยืนนานๆ ไม่ปวดหน่วงๆท้อง เราเป็นคนเดินเร็ว แนะนำแบบที่เป็นตีนตุ๊กแกอ่ะค่ะ ส่วนผ้ารัดหลังคลอดคุณพยาบาลแนะนำแบบที่เป็นตีนตุ๊กแกเช่นกัน

5y trước

เด๋วจะลองไปหาใช้ดูบ้างค่ะ