ยาคุมชนิดให้นมลูก

อยากถามแม่ๆ เรากินยาคุมชนิดแบบให้นมลูกได้แค่อาทิตย์กว่าๆแล้วประจำเดือนมา พอหมดแผงแรกไป ก็กินแผงที่2ต่อ แต่....ประจำเดือนยังไม่จนยาแผงที่2 จะหมดอยู่แล้ว แบบนี้ผิดปกติหรือเปล่าค่ะ ((มีอะไรกับแฟนด้วย))

ไม่ผิดปกติค่ะ กินยาคุมบางทีประจำเดือนก็ไม่มาก็มีค่ะ แต่แม่ต้องรู้ว่าตัวเองไม่เคยลืมกินยาคุมนะคะ ของเราบางทีไม่มา ไม่มั่นใจ ซื้อที่ตรวจฉี่ค่ะ เพิ่อความสบายใจ เราเป็นบ่อยๆประจำเดือนไม่ค่อยมาค่ะ

5y trước

555+