คุณแม่

อยากถามแม่ๆ หมอบอกเราว่าหัวนมบอดทั้งสองข้างทำไงดีคะ อยากรู้วิธี

บ้านนี้น้องงับนมไม่ได้คะ ปั๊มล้วนมา 7 เดือนแล้ว น้องกินนมแม่ทุกมื้อคะ ปั๊มล้วนจะเหนื่อยหน่อยคะ ห้ามตกรอบปั๊ม

ปรึกษาคลีนิกน้ำนมแม่ค่ะ จะมีคนสอนวิธีดึงหัวนมและสอนวิธีเข้าเต้าค่ะ

ปั๊มนม และทำสต๊อคไว้ให้น้องกินค่ะแม่ ดีกว่าให้กินนมผงแน่นอนค่ะ

ปรึกษาคลีนิคนมแม่ เค้าจะมีวิธีสอน และแนะนำคะ

บ้านนี้หมอให้ที่ดึงหัวนมมาคะ

ปั้นๆ ดึงๆค่ะแม่

ปั้มนมค่ะ