กระตุ้นคลอด

อยากถามแม่ๆ ว่าเคยโดนกระตุ้นคลอดมั้ยค่ะ ท้องแรกคลอดเอง ท้องสองยังไม่คลอด หมอบอกว่าจะกระตุ้นคลอด อยากรู้ว่าเค้ากระตุ้นคลอดแบบไหน แล้วมีอาการยังไง #ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ ตื้นเต้นนิดๆ

1 Trả lời

การกวาดปากมดลูกค่ะ เพื่อให้ปากมดลูกเปิด