ซักผ้าเตรียมคลอดกันตอนกี่วีคค่ะ

อยากถามแม่ๆ ว่าซักผ้าเตรียมของกันกี่วีคค่ะ มีโดนดุกันบ้างไหมว่าอย่าพึ่งทำ บ้านนี้ คิดว่าจะซักประมาณ 36w ค่ะ ถ้าไหวนะไม่รู้ว่าช้าหรือเร็วไปหรือป่าว 😅#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องเเรก #ทีมกรกฎคม66

31 เราทยอยซักทีละนิดค่ะ เพราะช่วงนี้เหนื่อยง่าย ท้องใหญ่

1y trước

ใช่ไหมแม่ เหนื่อยง่าย หายใจที่เเทบบหอบ