ท้องน้อยป่อง และเเข็ง

อยากถามแม่ๆ ว่า ท้อง 15-16 สัปดาห์ ท้องน้อยป่อง และแข็งเวลานอนหงาย ปกติมั้ยคะ ไม่เจ็บนะคะ สักพักก้อหาย หรือว่าเป็นเพราะตัวเล็กดิ้นคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

นอนหงายมดลูกลอยค่ะ เลือดไหลเวียนไม่สะดวกอาจจะท้องแข็งได้

3y trước

ขอบคุนมากๆค่ะ