ใบอัลตร้าซาวด์

อยากถามแม่ๆ มีใครได้ใบอัลตร้าซาวด์แบบนี้มั้ยคะ ? พอจะทราบมั้ยว่าตรงที่มีลูกศรชี้นี่ใช่เพศลูกมั้ย พอดีว่าตอนซาวด์คุณหมอไม่ได้บอกว่าเพศอะไร #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำตอบค่ะ??

ใบอัลตร้าซาวด์

ไม่ใช่ค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

ไม่ใช่ค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ พอดีว่าข้องใจทั้งลองเดาๆดูนึกว่ามันแปลว่าแมนภาษาอังกฤษที่แปลว่าผู้ชาย😅