ปันหาน้องท้องอืด

อยากถามแม่ๆ น้องได้ 26 วัน ไม่ถ่ายมา 2 วันแร้วค้ะ แต่เรอตดปกติน้ะค้ะ แบบนี้ควรทำยังไงดีค้ะ #ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ทามหาหิงคุ์บางๆ ที่ท้องและฝ่าเท้า ถ้ากินนมแม่ เน้นน้ำนมใสๆ ส่วนหน้าเพิ่มขี้นค่ะ