ท้องแรก ต้องเสียค่าฝากท้องเท่าไหร่คะ

อยากถามแม่ๆ ที่ฝากท้องกับรพ.รัฐในกรุงเทพ หรือ รพ.ประกันสังคม เสียค่าฝากเท่าไหร่คะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

อยู่ที่แม่มีสิทธิ์อะไรค่ะ บัตรทองใช้กับรพ.ตามสิทธิ์ไม่เสียค่าใช้จ่ายค่ะ ประกันสังคมไม่แน่ใจว่าต้องรพ.ตามสิทธิ์มั้ยรู้แค่ว่ามีวงเงินค่าฝากครรภ์-ค่าคลอดบุตรให้แต่ต้องสำรองจ่ายไปก่อน ส่วนที่ไม่ใช้สิทธิ์อะไรก็จ่ายตามราคาของแต่ละที่เลยค่ะ

ถ้ามีบัตรทองไม่เสียน่ะค่ะ ลองสอบถามทางรพ.รัฐดูค่ะน่าจะไม่เท่าไหร่น้ะค้ะแม่