ท้อง

อยากถามแม่ๆ ตอนท้องสามีอยู่ด้วยตลอดไหมค่ะ สามีเราไม่ค่อยอยู่ด้วย เราคิดมาก มากเลยค่ะ บางทีก้คิดน้อยใจ ร้องไห้บ้างแต่ไม่กล้าพูดอะไร

เรากับสามีอยุ่คนละที่ตั้งแต่ท้องได้5เดือนค่ะ เราต้องย้ายงานกะทันหัน แต่เจอกันเดือนละ2-4ครั้งค่ะ ไม่คิดมากเลยค่ะโฟกัสเรื่องเดียวคือลูก

เรากับสามีไม่ได้อยู่ด้วยกันเลยตั้งแต่ท้องได้3เดือนค่ะ เพราะมีเหตุจำเป็น