ติดเข็มกลัวตอนท้อง

อยากถามแม่ๆ ตอนท้องติดเข็มกลัดกันไหมคะ เราติดเข็มกลัดไปทำงาน คนที่ทำงานบอกว่า ไม่เคยเห็นคนท้องติดเข็มกลัดสักที #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ประสบการณ์ตรงของตัวเอง ไม่ว่าติดหรือไม่ติด คนส่วนใหญ่ก็ไม่สังเกต ไม่สนใจและเดินชนอยู่ดี ระมัดระวังตัวเองเอาค่ะ

4y trước

อันนี้จริงเลยค่ะคุณแม่ ติดไม่ติดคนไม่มองยังไงก็ชนอยู่ดี 😂