ติดเข็มกลัวตอนท้อง

อยากถามแม่ๆ ตอนท้องติดเข็มกลัดกันไหมคะ เราติดเข็มกลัดไปทำงาน คนที่ทำงานบอกว่า ไม่เคยเห็นคนท้องติดเข็มกลัดสักที #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

บางคนก็ติด บางคนก็ไม่ติด เอาที่เราสบายใจค่ะ 😊

บ้านนี้ ติดตลอดคะ ออกจากบ้าน ไปทำงานติดไปตลอด

ติดตอนท้องเล็กๆยังไม่ชัด เวลาไปที่ชุมชนค่ะ

บ้านนี้ไม่เคยติดเลยทั้งท้องแรก ท้องสองค่ะ

บ้านนี้ท้องคนที่3แล้วจ้าแต่ไม่เคยติดเลย

ติดตอนท้องเล็กๆค่ะ พอท้องโตก็ไม่ติดค่ะ

ติดตั้งแต่รุ้ว่าตัวเองท้องเลยค่ะ

ติดจ้า เข็มกลัดมันน่ารักกกก ดีต่อใจ🥰

ติดคะ กลัวสิ่งไม่ดีมาแทนลูกเราคะ

ติดค่ะทั้งอยู่บ้านออกนอกบ้านติดหมด