ติดเข็มกลัวตอนท้อง

อยากถามแม่ๆ ตอนท้องติดเข็มกลัดกันไหมคะ เราติดเข็มกลัดไปทำงาน คนที่ทำงานบอกว่า ไม่เคยเห็นคนท้องติดเข็มกลัดสักที #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ติดตลอดเวลาเลยค่ะ ความเชื่อ😊

ท้องจนจะคลอดแล้วค่ะ ไม่เคยติดเลย

ความเชื่อ ส่วนตัวแล้ว ไม่จำเป็นค่ะ

4y trước

ก็ถือว่าเป็นความเชื่อ เป็นความคิดที่ว่ากลัวคนจะไ่ม่มาเดิน บางทีก็ไม่เสมอไปค่ะ สำหรับนี่ติดหริอไม่ติด ก็ไม่เห็รมีใครมาเดินชนค่ะ ถ้าเราไม่ได้ไปเดินในที่ชุกชุม เราเลือกที่จะไปอยู่ในสถานที่แบบไหนที่ปลอดภัยได้ค่ะ

ไม่เคยติดเลยค่ะตอนนี้38weekแล้ว555555

บ้านนี้ก็ติดเข็มกลัดตลอดจ้าา

ติดค่ะ เพราะน่ารักฟรุ้งฟริ้ง

ติดนะคะ ติดให้คนอื่นระวังเรา

ติดตั้งแต่รุ้ว่าท้องเลยค่ะ

บ้านนี้3ท้อง ไม่เคยติดค่ะ

ติดตั้งแต่รู้ว่าท้องค่ะ