เช็ดสะดือตอนตั้งครรภ์

อยากถามแม่ๆ ตอนตั้งท้อง เราสามารถเช็คสะดือตัวเองได้ไหมค่ะ หรือไม่ได้ บ้านไหนเช็ดบ้าง หรือเขาถืออะไรหรือเปล่า

1 Trả lời

เราก็เช็ดทุกวันนะคะ เป็นคนรักความสะอาดด้วยซิ เขาห้ามอะไรเหรอคะ เรื่องนี้ไม่ทราบจริงๆ 😂

4y trước

ไม่ได้เช็ดแรงขนาดนั้นนะคะ 55555 ไปซาวด์มาทุกเดือน น้องแข็งแรงดี สมบูรณ์ดีค่ะ