อยากถามแม่ๆ คะ ลูกอายุประมาณ 2 ขวบ เวลานอนช่วงกลางคืน แล้วลุกขึ้นมามีงอแง เคยตีน้องกันบ้างไหมคะ

อยากถามแม่ๆ คะ ลูกอายุประมาณ 2 ขวบ เวลานอนช่วงกลางคืน แล้วลุกขึ้นมามีงอแง เคยตีน้องกันบ้างไหมคะ#ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ตีทำไมคะ ลูกทำอะไรผิด ถ้าลูกเราตื่น เราจะดูว่าเขาปวดท้องไหม หิวหรือเปล่า ถ้าตื่นมาแล้วงอแง ก็กอด หอมเขาอุ้มเขา จนกว่าเขาจะสงบ

อายุยังไม่ถึง แต่บางคืนที่ตื่นมางอแงก็ไม่เคยตีค่ะ แต่จะดูว่าน้องเป็นอะไร หรือกอด อุ้มน้อง แล้วพานอนต่อค่ะ

ไม่ตีค่ะ. ช่วงนี้ปกติ