ฝากท้อง

อยากถามแม่ไปที่ฝากท้องที่อนามัยหน่อยค่ะว่าอายุครรภ์กี่สัปดาห์อนามัยถึงจะส่งตัวไห้ไปฝากต่อที่โรงพยาบาล พอดีท้องได้27+3วีคแล้ว แต่ยังไม่มีทีท่าว่าจะส่งไปฝากต่อที่โรงพยาบาลเลยมีแต่ไห้ไปตรวจน้ำตาลเฉยๆ #ขอบคุณล่วงหน้าจ้า

โรงบาลที่จะไปฝากต่อเป็นโรงบาลมหาราชนครราชสีมาค่ะ สามารถฝากได้ทุกวันนกเว้นเสาร์อาทิตย์ เคยไปฝากต่อที่โรงพยาบาลแล้วแต่หมอบอกต้องรอใบส่งตัวจากอนามัยส่งไปค่ะถึงจะไม่เสียค่าใช้จ่ายเยอะ

ถ้าคุณแม่อยากไป รพ ก้อไปเลยค่ะแต่ต้องรุ้วันตรวจคนท้องที่ รพ นะค่ะ