ลูก10เดือนกินซีรีแล็ค

อยากถามแม่ไปค่ะ ตอนนี้ลูก10เดือนแล้ว กินซีรีแล็คปริมาณเท่าไรคะ กินกี่มื้อ ฟันลูกยังไม่ขึ้น #สอบถามแม่ๆ

1 Trả lời

ซีรีแลคหมอไม่แนะนำนะคะ ทำให้เด็กติดหวาน แนะนำให้คุณแม่ทำให้น้องทานดีกว่าค่ะ ซีรีแลคนี่ก็มาม่าดีๆนี่เลย