กินนมถั่วเหลืองไม่ได้

อยากถามแม่ว่ามีใครกินนมถั่วเหลืองหรือนมหวานแล้วมีอาการคลื่นไส้และเวียนหัวบางค่ะ แล้วถามยังไงถึงจะหาค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

กินตัวอื่นๆที่กินได้ค่ะ ถ้าไม่แพ้กินได้หมดเลย ทั้งนมวัว นมแพะ นมถั่วเหลือง นมอัลมอนต์ รสอะไรก็ได้ แต่ถ้ากินนมอะไรไม่ได้เลย ไม่ต้องกินค่ะ หากกลัวขาดแคลเซียม กินเสริมเป็นแคลเซียมแบบเม็ดได้ค่ะ