หมอนัด

อยากถามแม่บ้านอื่นว่าท้อง7เดือนหมอนัดถี่ไหมคะ ระยะเวลาหมอนัดแม่บ้านอื่นห่างกันกี่อาทิตย์ครั้ง

สองอาทิตย์ครั้งค่ะ ตอนนี้ 9 เดือนละ ปรับเป็นทุกอาทิตย์ค่ะ

5y trước

ค่ะ 😊😊😊

ใช่ค่ะแม่หมอเริ่มนัดถี่2อาทิตย์1ครั้งจ้าแม่

5y trước

ขอบคุณค่ะหมอนัดนี้ แล้วนัดอีกที12 ต.ค. ค่ะ ☺☺ เลยสงสัยว่าบ้านอื่นนัดถี่แบบนี้ไหม