.

อยากถามแม่บ้านอื่นค่ะพอดีเคยผ่าใส่ติ่งมาก่อนพอจะคลอดล่ะต้องผ่าคลอดใช่ไหมค่ะขอคนมีประสบการณ์หน่อยค่ะเพราะกังวลมากเลยค่ะ

เราก็เคยผ่าใส้ติ่งเราคลอดเองคลอดธรรมชาติคะ

ถ้านานแล้วไม่จำเป็นค่ะ เราก็เคยผ่าซีสต์มาก่อน หมอไม่ว่าไง