เด็ก 6 เดือน เริ่มคันเหงือก กัดทุกอย่างที่ขวางหน้า 😬

อยากถามแม่บ้านอื่น อีกกี่เดือนฟันน้องถึงจะขึ้นคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เด็ก 6 เดือน เริ่มคันเหงือก กัดทุกอย่างที่ขวางหน้า  😬
1 Trả lời

บ้านนี้เห็นเริ่มคันก็หกเดือนกว่าๆ โผล่มาตอนเก้าเดือนค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่าา☺️