คั้งครรภ์อยู่สามารถนวดได้ไหมค่ะ???

อยากถามแม่ท้อง ว่าถ้าตั้งครรภ์อยู่ 16w4d สามารถไปนวดเบาๆ ขัดสปาผ่อนคลายได้ไหมค่ะ??

1 Trả lời

ได้คัะ แต่ต้องเป็นผู้เชียวชาญจริงๆนะคะ แจ้งว่าท้องอยุ่ ไม่นวดกดจุดเท้าเด็ดขาด ไม่กดทับหน้าท้อง แม่ก็นวดค่ะ ขัดอะไรปกติคะ

5y trước

🤗🤰♥️✌🏻🎉😚😚