ขอคำแนะนำหน่อยนะคะ

อยากถามแม่ที่กำลังไห้นมอยู่น่ะคะว่า เราสามารถกินอะไรได้บ้างตอนนี้เห็นอะไรก็หิวไปหมดอยากกินอยู่ตลอดเวลาเลยคะ จะกินนั้นกินนี้ผู้ใหญ่ที่บ้านก็ห้ามไว้บ้าง หนูก็เลยไม่รุ้ว่ากินไรได้บ้าง ช่วยแนะนำหน่อยน่ะคะไม่ไหวจริงๆคะ#ขอบคุณคะ

1 Trả lời

ตามจริงกินได้หมอคะ เว้นรสจัด ของหมักของ แอลกอฮอ ที่ผู้ใหญ่เขาห้ามเพราะเขากลัวแพ้ แล้วจะหนักทั้งแม่และเด็ก