ถามความเห็นแม่ไปหน่อยค่ะ

อยากถามแม่ ๆๆ ว่า ตั้งครรภ์อยู่สามารถนวดแผนไทยโบราณ ได้ไหมค่ะ คืออยากผ่อนคลาย อยากนวดให้เส้นคลายมากค่ะ แค่นวดเท้ากะขากะพอค่ะ เพราะว่าปวดมากค่ะทรมานมาก นอนกะไม่ได้ ดึกๆๆบางทีลุกขึ้นมาทายาหม่องแล้วนวดเองบ้างค่ะให้พอได้หลับ เลยอยากถามแม่ๆๆบ้านไหนเคยนวดบ้างค่ะ มีผลข้างเคียงไหมค่ะ ขอบคุณค่ะ ??

อย่านวดดีกว่านะค่ะ ลองเอาหมอนมาลองขาไว้เวลานอนให้ขาสูงหน่อย​ แล้วลองเอาเท้าแช่น้ำอุ่น​ดูนะค่ะเพื่อความปลอดภัยทั้งแม่ทั้ง​ลูก​

5y trước

นึก ภาพ ตาม แล้ว เหมือน อยู่ ใน สปา เลย ค่ะ แม่ ขอบคุณ สำหรับ คำแนะนำ นะ ค่ะ คุณแม่ 😊😊

ห้ามค่ะแม่ ถ้าจะนวดปรึกษาหมอและต้องเป็นหมอนวดเฉพาะทางเท่านั้นนะคะ

5y trước

ขอบคุณ ค่ะ แม่