ซื้อของเตรียมคลอด

อยากถามแม่ ๆ ว่าซื้อของเตรียมคลอดช่องทางไหนกันบ้างคะ ออนไลน์ หรือ ซื้อข้างนอกคะ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ท้องแรก เดือนน่าจะซื้อเตรียมไว้ค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ออนไลน์ค่ะ shopee lazda สะดวก ปลอดภัยจากโควิดค่ะ 😊