ขอคำแนะนำเรื่องตรวจดาวน์ซินโดรมค่ะ

อยากถามแม่ ๆ ว่าควรตรวจมั้ย ตอนนี้ท้อง 2 ค่ะ ท้องแรกไม่เคยตรวจเลย หมอดูจากอัลตราซาวด์เอาว่าผิดปกติมั้ย แต่ท้องนี้หมอพูดถึงขึ้นมาแต่ไม่บังคับ เนื่องจากตรวจเลือดครั้งแรกผลปกติดี ราคาเริ่มต้นในการตรวจ 3500 ค่ะ ที่บ้านไม่มีประวัติว่าใครเป็นดาวน์เลย ตอนนี้แม่อายุ 34 ปีค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านนี้ฝากโรงพยาบาลรัฐค่ะเจาะเลือดตรวจเมื่อวันอังคารที่แล้วพึ้งไปฟังผลมาวันนี้เองค่ะ...ผลออกมาว่าเสี่ยงต่ำค่ะ.ทุกอย่างฟรีหมดเลยค่ะ.คือดีมาก

แนะนำให้ตรวจค่ะของเราตรวจแล้วผลออกมาเสี่ยงต่ำค่ะคุณหมอบอกว่าไม่ต้องทำอะไรแล้วผลปรกติดีค่ะสบายใจมากค่ะตอนนี้

2y trước

ตรวจฟรีค่ะคุณแม่

โรงพยาบาลของ หนูที่ไปตรวจเมื่อวาน ไม่ได้เสียนะคะ เค้าเจาะเลือด ให้ฟังเสียงลูก ฟรีหมดเลยค่ะ รุ้ผลไวด้วยค่ะ

ของเราก็ที่บ้านไม่มีประวัติเหมือนกัน แต่ก็ตรวจค่ะ อายุ 34 เหมือนกัน ตรวจเลือดคัดกรองราคา 3500 ค่ะ

2y trước

ใช่ค่ะ แค่เจาะเลือดดูความเสี่ยงค่ะ

การตรวจดาวน์อยู่ที่อายุแม่แล้วก็ผลเลือดของคุณพ่อกับคุณแม่ค่ะ ถ้าอยากตรวจแนะนำรพรัฐนะคะ

ของโรงพยาบาลรัฐตรวจฟรีค่ะ แต่ของเราตรวจเป็น Nifty ของเอกชนรู้เพศเลย ค่าใช้จ่ายหมื่นต้นๆค่ะ

ตรวจเพราะจำเป็นเลยค่ะ ตรวจเลยดูโครโมโซมทุกคู่ค่ะ โรงบาลเอกชนด้วย เจอไป 20,000 เลย เหอะๆๆๆ

2y trước

เราเจอไฟล์ทบังคับค่ะ โดนไปเต็มๆ ปาดเหงื่อเลย

บ้านนี้ตรวจโดยการเจาะเลือด ที่ รพ.รัฐ ฟรีค่ะ มีแค่ค่าเจาะเลือดไม่เกิน 500฿

บ้านนี้เพิ่งตรวจวันนี้ค่ะ ราคา 4600 รวมค่ายา ด้วย รพ.รัฐของทหารค่ะ