ฝากพิเศษ

อยากถามแม่ ๆ ที่ฝากพิเศษกับคุณหมอ ที่เราฝากครรถ์ ว่า ในกรีที่คลอดเอง เราต้องเสียค่าฝากพิเศษเท่าไหร่คะ หรือว่าเรียกเก็บโดยรวม จะผ่าหรือคลอดเองธรรมชาติก้อราคาเท่ากันคะ

ของเราฝากคลินิก ผ่า&คลอดเท่ากันนะ 5,000 (แต่คลอดธรรมชาติ)