ตั้งครรภ์

อยากถามเเม่ๆหน่อยค้ะ ไปหาหมอเมื่อวันที่4ที่ผ่านมาหมอบอกว่า29สัปดากับ5วันเเต่กำหนดคลอดเราเป็น2พฤษภาตกลงเราคลอดกี่สัปดากันเเน่ค้ะ งงมากค้ะ ถ้านับตามหมอบอกเราคลอดตอน43สัปดาเลยค้ะ

ตั้งครรภ์
1 Trả lời

ยึดตามกำหนดครั้งแรกสุดค่ะ ตรง