เเม่ทำงาน

อยากถามเเม่ๆว่า เเม่ๆท่านไหนที่ทำงานเเล้วยังให้น้ำนมเเม่อยู่เเล้วตอนเวลาทำงานน้ำนมไหล คัดเต้าเเม่ๆมีวิธีเเก้กันยังไงบ้างคะ เเม่บ้านนี้จะไปทำงานเดือนหน้าเเล้วยังไม่รู้วิธีเเก้เลย

1 Trả lời

ลดรอบปั้มนมค่ะ ให้เหลือแค่เช้าเที่ยงเย็น