36วีคเเล้ว ผ่าคลอดได้ไหม

อยากถามเเม่ๆว่า ตอนนี้ท้องได้36วีคเเล้ว จะขอคุณหมอผ่าคลอดได้ไหมคะ หรือต้องขอตั้งเเต่เนิ่นๆคะ🙏🙏

1 Trả lời

ปรึกษาคุณหมอค่ะ น่าจะแล้วแต่หมอ คิวหมอว่าง สภาพร่างกายแม่ แต่จริงๆ ควรคลอดเมื่อครบ 37 วีค เป็นต้นไปค่ะ ไม่งั้นน้องจะกลายเป็นเด็กคลอดก่อนกำหนด แม่ลองหาข้อมูลอ่านถึงข้อเสียของเด็กคลอดก่อนกำหนดดูนะคะ เผื่อเปลี่ยนใจ