24วีค ย่างเข้า6เดือน

อยากถามเเม่ๆว่า 6เดือนน้องยังดิ้นอยู่ที่ระดับใต้สะดือมั้ยเเต่ม่ต่ำถึงท้องน้อยมาก กังวลกลัวว่าน้องจะอยู่ต่ำค่ะ😢😑 #ขอบคุนคอมเม้นค่า💗

จริง ๆ ก็ดิ้นได้ทั่วท้องค่ะ เราตอนน้องอยู่ต่ำมาก ๆ กลับหัวพร้อมออกเวลาดิ้นจะเสียวมิจิ ฉี่เล็ดค่ะ

ปกติค่ะ