การดิ้นของลูก

อยากถามเเม่ๆว่า23วีคลูกดิ้นเบาเเต่ดิ้นเเบบนี้มาตลอด อยากรู้ว่าลูกจะดิ้นเเรงกว่านี้อีกไหม #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

แรงดิ้นจะเพิ่มขึ้นตามอายุครรภ์ค่ะ แต่จะเริ่มสม่ำเสมอและนับได้คือ 28 week😊

3y trước

ขอบคุณค่ะ🥰

เดี๋ยวน้องโตกว่านี้จะดิ้นแรงขึ้นค่ะ 😊

3y trước

ขอบคุณค่ะ😊