ลูกตาเเฉะ ควรทำยังไงนอกจากเช็ดน้ำต้มสุก

อยากถามเเม่ๆน่ะค่ะพอดีลูกคลอดได้9วัน ตาน้องเเฉะตลอดมีขี้ตาเหลืองๆตลอดใช้สำลีชุบน้ำอุ่นเช็ดเเล้วก็ยังเป็นอยู่ เเบบนี้ปกติหรือต้องไปหาหมอไหมคะ พอดีเลี้ยงเองคนเดียว

ใช้น้ำต้มสุก สำรีชุบเช็ดตาน้องค่ะ เช็ดตั้งแต่หัวตาถึงหางตาแล้วเปลี่ยนสำรีนะคะ ห้ามใช้สำรีซ้ำเด็ดขาด ประสบการณ์ตรงลูกคนแรกก็เป็นค่ะ✌🏼

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ จะได้รู้สาเหตุ