อยากทราบว่า

อยากถามเเม่ๆที่มีประสบการผ่านมาเเล้ว ช่วง3เดือนเเรกปวดหน่วงๆตรงท้องน้อยเเต่ไม่มีเลือดออกเป็นเรื่องปกติมั้ยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 Trả lời

ปกติค่ะ ลองหาข้อมูลในเมนูติดตามการตั้งครรภ์หรือเช็คลิสต์ดูค่ะ