สอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะเกี่ยวกับฝากพิเศษ

อยากถามเเม่ๆที่ฝากพิเศษว่า ขอซาวได้ทุกเดือนมั้ยคะ หรือว่าเเล้วเเต่หมอว่าจะซาวให้เดือนไหน เเล้วค่าใช้จ่ายเเต่ละครั้งที่ไปหาหมอเยอะมั้ยคะ

บ้านนี้ฝากเอกชนซาวทุกครั้งที่หาหมอเลยค่ะ บอกรายละเอียดทุกครั้งที่ซาวค่ะ