อยากถามเเม่ๆตอนท้องอายุ15หน่อยค่ะ😅

อยากถามเเม่ๆที่ท้องตอนอายุน้อยๆอะคะ15-16อะคะพอดีว่าท้องเล็กมากพอมองออกว่ามีพุงอะคะเลยอะคะตอนนี้ท้อง8เดือนจะ9เดือนเเล้วค่ะ กำหนดคลอดมกรา66นี้อะคะเป็นคนตัวเล็กด้วยค่ะเเม่ๆที่ท้องตอน15น้องน้ำหนักเท่าไหร่กันบ้างคะตอนคลอดน้องเเล้วท้องเล็กด้วยไม่คะกลัวน้ำหนักน้องไม่ถึงเกณฑ์ไป ฝากร.พ รัฐ ได้ซาวเเค่2-3ครั้งเองคะหมอไม่บอกอะไรว่าน้องน้ำหนักเท่าไหร่พอใกล้คลอดก็ไม่ได้ซาวด์เเล้วก็ไม่ได้ถามเลยอะคะ (กลัวเด็กจะตัวเล็กด้วยค่ะ))#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เราเห็นน้องแถวบ้าน ตัวเล็กเหมือนกันแต่คลอดลูกมาตัวโตมากนะคะ ท้องแรก ท้องสาวอาจจะไม่ค่อยใหญ่ค่ะ เราท้องแรกก็ไม่ใหญ่ ท้องสองก็ไม่ใหญ่ค่ะ

บำรุงด้วยนมแพะ กล้วย ไข่ ค่ะ

2y trước

ขอบคุณจ้า🥰🫶🏼