การไปตรวจ​ดาวน์ซินโดม

อยากถามเเม่ๆทีมีประสบการณ์​ไปตรวจดาวน์​ซิ​น​โดนทีคุณ​หมอเเนะ​นำ​ให้ไปตรวจทีโรงบาลรัฐ​บาลอยากทราบว่าเราต้องไปสอบถามทีแผนกใหนไปตรวจมีค่าใช้จ่ายมากน้อยเเค่ใหนบ้างค่ะแล้วตรวจนานมัยค่ะ​ พอดีวันที13คุณ​หมอให้ไปตรวจโรงพยาบาล​รัฐ​บาลไกล​บ้านอ้ะค่ะ​ ขอคำเเน่นำหน่อยน่ะค่ะ

1 Trả lời

สูตินรีเวชค่ะ ค่าตรวจไม่แน่ใจว่าเท่ากันไหม ถ้ารัฐบาลในกรุงเทพประมาณ4,000-4,500ค่ะ