ให้นมลูกกินผลไม้อะไรได้บ้าง

อยากถามเเม่ๆค่ะว่าช่วงให้นมลูกกินผลไม้อะไรได้บ้างตอนนี้อยากกินเเตงโมมากจะกินได้ไหมคะ

แตงโมส่วนมาเค้าจะฉีดยาเยอะค่ะถ้าอยากจริงๆและปลอดภัยไปซื้อที่โลตัส บิ๊กซี ก็ได้ค่ะ

กินพอหายอยากจ้าเพราะยาฆ่าแมลงเยอะค่ะ

กินได้ปกติค่ะ

กินได้ค่าา

กินได้คะ✌️

กินได้จ้า

กินปกค่ะ