มีโอกาสตั้งครรภ์มั้ยค่ะ

อยากถามเเม่ๆค่ะ พอดียังไม่ถึงรอบประจำเดือนมาของมีนาคม เเต่เดือนที่เเล้วประจำเดือนมาผิดปดติ เเล้วก้อมีอาการเเบบคนท้องตรวจขึ้น2ขีดเเบบนี้มีโอกาสท้องมั้ยค่ะเพราะเดือนมีนายังไม่ถึงรอบประจำเดือนตรวจก่อนค่ะ

มีโอกาสตั้งครรภ์มั้ยค่ะ

โครตมีโอกาศ และยินดีด้วยค่ะ 🥰

4y trước

ดีใจมากๆๆเรยค่ะ

ท้องจ้าา อาการเดียวกันเลยคะ

4y trước

ตอนเเรกก็ลุ้นมากๆๆ กลัวเมนมา55+

ขอแสดงความยินดีด้วยนะคะ

4y trước

ขอบคุนมากๆๆค่ะ

ยินดีด้วยค่า ชัดเจนเลย

4y trước

ขอบคุนนะคะ

ของเราแบบนี้ท้องไหม

4y trước

ถ้าตรวจขึ้น2ขีดจางก้อท้องค่ะ

แบบนี้ท้องแน่ค่ะ

4y trước

ขอบคุนค่ะ 🤗

ยินดีด้วยนะคะ 😊

4y trước

ขอบคุนมากๆค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยจร้า

ท้องแล้วจ้าาา