.

ประจำเดือนไม่มา1เดือนแร้วค่ะ แต่ตรวจขึ้นแค่ขีดเดียว แต่วันนี้มีเหมือนเลือดแต่เป็นสีน้ำตาลออกมาแบบกระปริดกระปรอย มีโอกาสตั้งครรภ์มั้ยค่ะ

ลองเว้นไปสัก2-3วันแล้วตรวจใหม่ค่ะแม่เพราะฮอร์โมนอาจจะยังน้อยอยู่แต่ทางที่ดีลองไปตรวจที่รพ.เลยค่ะเพื่อความชัวร์

ลองไปพบแพทย์ค่ะ