ภาวะหลังคลอด

อยากถามเเม่ๆคะ พอดีออกน้องมาได้เดือนกับ7วัน รุ้สึกว่าตัวเองกินอาหารน้อยลง เป็นมาตั้งเเต่ออกน้องมาเลยคะ กินได้วันละมื้อถึง2มือไม่มีอาการหิวหรือหิวจัดจนสั่น , เเล้วมีอารมน้อยใจสามี เครียดคิดเยอะกลัวตัวเองเป็นโรคซืมเศร้ามากเลยค่ะ. มีใครเคยเป็นบ้างมั่ยคะ

1 Trả lời

เป้นนะคะ เราก็พยายามหาอะไรทำ ผ่อนคลายตัวเองบ้าง แล้วก็มาน่าคุยตรงๆ กับสามีว่า เราเป็นแบบนี้เพราะฮอร์โมนนะ เค้าก็เข้าใจและช่วยแบ่งเบาดูแลเรามากขึ้นค่ะ