24+6 มิถุนายน

อยากถามเเม่ๆ สิทธิประกันสังคมถ้าเราไม่ได้จ่ายเเล้ว เเล้วเราหมอบอกว่ากลับมาใช้สิทธิบัตรทองได้ไหมค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณคำตอบล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ได้ค่ะ แต่ต้องไปเช็คก่อนว่าสิทบัตรทองอยู่ที่ไหน

2y trước

ไปเช็คสิทตัวเองก่อนค่ะว่าสิทธิ์บัตรทองอยู่ รพ.ไหน แล้วติดต่อ รพ.ก็บอกว่าใช้สิทบัตรทอง